Thứ Tư, 11 tháng 5, 2016

Địa chỉ in offset uy tín và chất lượng tại tphcm

Trong các kỹ thuật in ấn hiện đại, in offset được sử dụng nhiều nhất. Vậy giay in offset là gì? In offset thật ra là một kỹ thuật mà khi in, các hình ảnh tẩm mực in được ép chặt lên những tấm offset làm bằng cao su trước rồi mới in lên giấy.

Giấy in offset?

Máy in offset công nghệ cao

Thế giay in offset? Có khác gì so với loại giấy in khác? Thực tế, giấy in offset thường là loại giấy Bristol với đặc điểm bề mặt hơi bóng, chất giấy mịn, bám mực tốt. Từ đó, so với việc in thạch bản, kỹ thuật in offset giúp ta tránh được trường hợp làm nước theo mực in dính lên giấy.

Trong bài viết kì này, In ấn Đại Dương rất hân hạnh giới thiệu với những mẫu in offset chất lượng cao để bạn thoải mái tham khảo.

Vì sao nói In ấn Đại Dương là địa chỉ in offset uy tín nhất hiện nay?

In ấn Đại Dương đang cung cấp các sản phẩm in offset hcm chất lượng vượt trội trong 10 năm qua. Với kinh nghiệm và thiết bị công nghệ chuyên dụng, In ấn Đại Dương chính là chuyên gia trong lĩnh vực in offset với những thành phẩm đã cung cấp rộng rãi ra thị trường như:

+ In lịch

+ In túi giấy

+ In áp phích

+ In poster

+ In tem nhãn

+ …

Sản phẩm của In ấn Đại Dương luôn có độ phân giải cực cao và chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra, In ấn Đại Dương cũng làm đẹp lòng khách hàng bởi tiêu chí hoàn thành hợp đồng đúng hạn định và giá cả đi đôi với chất lượng. Mọi thông tin chi tiết về bảng giá in offset chất lượng cao hoặc ý tưởng in offset độc đáo sẽ được In ấn Đại Dương tư vấn miễn phí ngay khi bạn liên hệ theo 2 cách dưới đây.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG ĐẠI DƯƠNG

 Văn phòng: 937 Hoàng Sa, P.11, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh

 Xưởng : Trần Văn Đang, P.11, Q.3 , Thành phố Hồ Chí Minh

 (08) 3526 2502 – (08) 3526 2506 – Fax: (08) 3526 2508


1 nhận xét: